Những niềm vui bé nhỏ trong cuộc sống

Chúng mình là Lơ Mơ và Lâu Bâu

Chia sẻ nho nhỏ
Có những thứ khá dễ với nhiều người, vẫn là thử thách với một người.

CHUYỂN NHÀ – Một niềm vui đến với tự do

Một thông báo nhỏ về sự “chuyển nhà”. Một niềm vui nhỏ về điều sẽ diễn ra sắp tới. và một sự thật lớn, rằng chúng mình đang cùng nhau sống gần hơn với con người chân thật bên trong mình cùng với những giấc mơ

Những người thầy của tôi

‘The privilege of a life time is being who you are.’ (Joseph Campbell)
Cám ơn tất cả những người thầy đã dạy tôi biết sợ và bước qua nỗi sợ, để mỗi ngày sống được thật gần hơn với chính tôi.

Năm tháng nào rồi cũng đi qua.

Định viết vài cảm nhận về một series phim vừa xem xong. Mà bỗng dưng phát hiện cảm xúc còn chực trào ra từ những nguồn cơn khác. Con người thật sự đặc biệt, mềm yếu và cứng cỏi, rồi sẽ không có gì ngăn trở được chúng ta.

Ai đó có nhớ tôi?

Tôi biết em hơn hai năm. Từ lạ lạ đến thân thân. Rồi yêu thương quyến luyến. Mến nhiều đến mức không chịu nổi nhau. Cuối cùng cũng xa cách. Một chặng đường dài mà ngắn. Nhưng dù có ít lời với nhau đến mấy, tôi luôn cảm nhận được tình cảm em dành cho mình. Đôi khi nó hồn nhiên đến mức ấm ức. Phải chi..

Okay, so…. why are you reading this?

Khi viết, tớ đã lắng nghe playlist này: “Heaven”. Ấn vào biểu tượng và “PLAY” nếu cậu muốn nghe nó. Cậu biết rằng chúng tớ là một trang viết, thử nghiệm và chia sẻ những trải nghiệm đến gần hơn con người đích thực ẩn giấu bên trong, đúng chứ? Một cô giáo đã từng […]

Dear myself

Chiếc đầu sẽ giữ thăng bằng cho cậu để đi đỡ chập choạng; nhưng cậu à, dù ngay cả chập choạng đi chăng nữa, bước hụt đi chăng nữa, ngã lăn kèo đi chăng nữa, mặt đất sẽ đỡ cậu lên, nước sẽ trao cậu sự mềm mại và không khí sẽ đưa cậu sự sống để đi tiếp.

Peeling a hard boiled egg – a story

This is about writing a story of yours that reflects the person of who you are and who you have grown up to. Simple as that. I have countless more to tell. How about you?

Cậu sẽ kể cho tớ nghe một câu chuyện chứ?

Những biến số bé nhất hay lớn nhất, kéo dài cho tới tận cùng hay đẩy sâu như vào dĩ vãng cũng chỉ nhằm tới một mục đích cuối cùng, để con người mỗi chúng ta, mỗi ngày cố gắng một chút tiệm cận với con người đích thực tận sâu trong mình.