HOẠT ĐỘNG VẼ-KẾT NỐI: “CHƯƠNG CHUYỆN” – TRANH của BẠN

Chào bạn, dù chúng ta có biết nhau hay chưa từng gặp. Cám ơn bạn đã đến với HOẠT ĐỘNG KẾT NỐI đầu tiên của bọn mình.

“CHƯƠNG CHUYỆN” – TRANH của BẠN là hoạt động vẽ cho cộng đồng và kết nối với từng cá nhân, những người chưa từng gặp/đã gặp dù chỉ online_trên mạng hay offline_ngoài đời. Đây cũng là một dịp để bạn và mình được ngắm nhìn bản thân trong sự bình an.

Nội dung hoạt động sẽ diễn ra như sau:
Khi bạn gửi tới mình 1 tấm hình VỀ BẠN, bạn sẽ nhận lại bức vẽ online từ mình sau khoảng 7 đến 10 ngày. Những gì được vẽ sẽ dựa trên những cảm nhận của mình về bức ảnh. Đi kèm với bức ảnh, sẽ có vài câu hỏi cần bạn trả lời để giúp mình hiểu rõ bạn hơn trước khi vẽ. Bạn chỉ cần viết một cách trung thực với bản thân là được.

Lâu Bâu từng viết: “Ít khi người ta được ngắm nhìn chính mình qua góc nhìn của người khác, với tinh thần và câu chuyện lúc đó”. Nên có lẽ, lần này sẽ là cơ hội để bạn nhìn lại, bộc lộ bản thân và nhận một góc nhìn mới. Bởi chúng ta có thể sẽ chưa từng quen biết nhau, hoặc dù có quen biết, những khía cạnh mà bạn chọn bộc lộ có thể sẽ rất khác với những gì được biết trước đó; nên chúng mình hãy cứ để mở tâm trí, với một chiếc đầu rỗng và một trái tim đủ, để cùng bắt đầu nhé!

Bạn sẽ tìm thấy những điều cần thiết trong form. Tụi mình hi vọng rằng, chúng ta cùng thử nghiệm tạo “chương chuyện” – tranh, với nhau . Có thể kì lạ đấy, nhưng nó là một hình thức giao tiếp mới, một cuộc đối thoại chậm rãi.

Thương mến,

🌼 Lơ Mơ và Lâu Bâu,

viết trong Đường Tiệm Cận

——-
**LƯU Ý:
1. Mình không phải họa sĩ, chất liệu mình dùng là những họa cụ đơn giản và cơ bản, nên mình mong rằng bạn có thể hiểu được điều ấy. Bức tranh có thể sẽ rất khác so với trí tưởng tượng của bạn nha! (Bạn có thể coi những sản phẩm mình làm ở GALLERY: https://duongtiemcan.com/gallery/)
2.Vì hoạt động này tương ứng với việc vẽ chân dung bản thân, nên xin đừng gửi cho mình những tấm hình về người khác mà không có bạn trong đó. Bởi mình nghĩ rằng, không có gì thật hơn việc người đó muốn mình như thế nào trong mắt một người, và họ nhìn nhận mình ra sao. Nếu bạn không muốn vẽ bản thân mình mà muốn tặng cơ hội này cho một người khác, bạn chỉ cần chia sẻ form này hoặc hoạt động này cho bạn ấy thôi nhé!
3. Hoạt động này làm với tư cách cá nhân, trên trang viết Đường Tiệm Cận, không thu phí. Tuy vậy, nếu như bạn thích hoạt động và muốn ủng hộ bọn mình; bạn có thể gửi tặng bọn mình một khoản hoàn toàn tự nguyện. Bọn mình sẽ dùng 100% số tiền này để quyên góp vào gói HỖ TRỢ KHẨN CẤP cho TRẺ EM ở Tổ chức Bảo vệ Trẻ em Rồng Xanh tại Việt Nam. Mỗi gói giá 15$ tương ứng với 350.000 VNĐ. Mình sẽ để gợi ý khoảng bạn có thể tặng và chi tiết bên dưới.
4. Vì sức của bọn mình nhỏ, nên hoạt động sẽ diễn ra trong khoảng thời gian nhất định (4-6 tuần). Sau thời gian này, bọn mình sẽ chỉ cập nhật thông tin đã diễn ra cùng những khoản ủng hộ (nếu có). Bọn mình cảm ơn tất cả những người đã để tâm/tham gia và chia sẻ hoạt động này. Nếu có bất cứ câu hỏi hay điều gì cần chia sẻ, xin đừng ngại điền tại đơn hoặc gửi trực tiếp cho tụi mình qua email: duongtiemcan.page@gmail.com. Bọn mình sẽ trả lời công khai hoặc riêng tư tùy tính chất câu hỏi nhé!

GIỜ THÌ CHÚNG MÌNH BẮT ĐẦU CHÀO NHAU!🌷

🍀 LINK FORM: shorturl.at/xySVY  

🍀 Event facebook cập nhật “CHƯƠNG CHUYỆN” – TRANH của BẠN ở ĐÂY

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.